CỬA CUỐN NHANH – CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO

Mã sản phẩm: 
CCTDC
Màu sắc: 
Gỗ
Đặt hàng: 
 0988.30.71.71
 0945.30.71.71
 169 Phan Bội Châu, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

CỬA CUỐN NHANH – CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO

Ngày nay việc tiết kiệm thời gian để tăng năng suất lao động, thì cửa cuốn tốc độ cao đã giải quyết được nhu cầu đó. Ngoài ra việc tiết kiệm năng lượng cũng luôn được đặt lên hàng đầu tại các nhà máy, khu trung tâm thương mại.

Cửa cuốn tốc độ cao có đặc điểm:
– Tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cửa tốc độ cao. Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất, cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.
– Nan cửa làm bằng nhôm hợp kim hai lớp, có nhiều loại để lựa chọn, nan cửa có phần lọt sáng, thông gió
– Màn cửa được làm bằng nhựa PVC hoặc được chế tạo bằng thủy tinh acrylic chống PVC,hoặc bằng nhôm hợp kim hai lớp cách nhiệt.
– Thân cửa làm bằng màng thủy tinh acrylic trong suốt không chứa PVC thích hợp cho việc ứng dụng trong công nghiệp ôtô (các cửa hàng sơn), cho các phòng hóa học và xí nghiệp dược phẩm hay những khu vực xử lý thực phẩm.
Cửa cuốn tốc độ cao có hàng rào kiểm soát bằng tia hồng ngoại TLG xác định được các chướng ngại vật trong vùng quét của nó, tự động mở hay đảo chiều khi gặp, phát hiện chướng ngại vật. Ví dụ, một xe tải nâng chuyển đến cửa đóng quá nhanh, thì vùng tia hồng ngoại sẽ kích hoạt mở cửa đúng lúc để tránh va chạm.

Ứng dụng Cửa cuốn tốc độ cao:
– Cửa cuốn tốc độ cao được ứng dụng trong vận chuyển lưu thông hàng hóa. Đảm bảo tối ưu hóa vấn đề luân chuyển hàng hóa nhanh chóng mà không bị gián đoạn.
– Cửa cuốn tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ, áp xuất không khí, phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng. Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.