Giới thiệu

CÔNG TY CP LƯU ĐỨC PHÁT

Công ty CP Lưu Đức Phát  Chuyên cung cấp tủ nhôm kính, tủ sắt sơn tỉnh điện chuyên gia công cửa nhựa lõi thép, Gia công cửa nhôm Xingfa, Kính bếp phun sơn, Lan can cầu thang kính cường lực. Chuyên gia công kết cấu thép nhà xưởng.Cung cấp thi công lắp đặt các loại cửa nhôm Hyundai,nhôm Angel window, nhôm cầu cách nhiệt,cửa kính, cửa đi,cửa sổ, Lưu Đức Phát là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất thi công Trần thạch cao, vách ngăn MDF,vách ngăn MFC với chất lượng uy tín hàng đầu tại Tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Ngoài cung cấp những sản phẩm cửa và phụ kiện, thiết bị liên quan LƯU ĐỨC PHÁT trực tiếp nhận thi công, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ cửa hoàn hảo nhất cho ngôi nhà mới của gia đình, nhờ kỹ năng tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật và mẫu mã phù hợp bạn chắc chắn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm do LƯU ĐỨC PHÁT cung cấp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm trách nhiệm tư vấn và trực tiếp sản xuất lắp đặt sản phẩm, cửa nhôm,kính,cửa sắt,cửa nhựa lõi thép,lan can kính cường lực, kết cấu thép nhà xưởng. Cung cấp tủ nhôm, Tủ kính,Tủ sắt sơn tỉnh điện,Thiết kế thi công,Trần thạch cao, vách ngăn MDF, vách ngăn MFC ..v..v uy tín ,Chất lượng và chuyên nghiệp" chính là phương châm làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên tại Công ty CP Lưu Đức Phát.

CÔNG TY CP LƯU ĐỨC PHÁT cung cấp ra thị trường các loại cửa với độ kín khít cao,hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chức năng mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, đa dạng về chủng loại từ cửa sổ, cửa đi, hệ vách nhôm kính lớn thường sử dụng cầu cách nhiệt polymer ở giữa để giảm sự truyền nhiệt.

Bên cạch việc chú trọng hàng đầu đến chất lượng, LƯU ĐỨC PHÁT đặt biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao. Nhân viên CÔNG TY CP LƯU ĐỨC PHÁT được trang bị tốt các kiến thức kinh doanh và kỹ thuật thông qua các khóa huấn luyện nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa, các mô hình nhà xưởng cơ khí hiện đại, thẩm mỹ với độ bền cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với khí hậu, thời tại Quảng Nam, và các tỉnh lân cận.. Sản phẩm của CÔNG TY CP LƯU ĐỨC PHÁT là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng tại Tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên.

Nhằm đáp ứng về mặt thẩm mỹ và kỹ thật cao trong thiết kế nội thất hoàn thiện tại Tp Tam Kỳ,Quảng Nam, Quảng Ngãi, Tp.Đà Nẵng. CÔNG TY CP LƯU ĐỨC PHÁT  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực  đóng vách ngăn MDF ,MFC    Và thi công thiết kế nội thất " Trần Thạch Cao" .Với đội ngủ kỹ sư chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm làm việc với các công ty lớn trong nước và các tập đoàn lớn từ nước ngoài. Công ty CP Lưu Đức Phát luôn phát huy sức mạnh của mình bằng chính uy tín lòng tận tâm, tỉ mỉ cẩn thận trong công việc để tạo dựng nên những công trình hoàn hảo luôn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.  và củng chính được sự hài lòng của khách hàng hôm nay mà  Công ty CP Lưu Đức Phát sẽ để lại dấu ấn cho những công trình đã thi công, đẹp mãi, bền mãi với thời gian.

CÔNG TY CP LƯU ĐỨC PHÁT
Trụ Sở :
169 Phan Bội Châu, P. Tân Thạnh, Tp. Tam Kỳ,  Quảng Nam
ĐT : 0988.30.71.71
Xưởng sản xuất: 
135 Nguyễn Văn Trỗi,P. Tân Thạnh, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam

ĐT: 0945.30.71.71
Website: 
www.nhomkinhquangnam.net
www.luuducphat.com

Trân trọng!

 

             Giám đốc

 

         Trần Văn Lưu