lam chắn nắng ban công

Mã sản phẩm: 
LAMCN
Danh mục: 
Màu sắc: 
Gỗ
Đặt hàng: 
 0988.30.71.71
 0945.30.71.71
 169 Phan Bội Châu, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Hiệu quả của lam chắn nắng ban công

Sử dụng lam chắn nắng ban công là một trong những giải pháp chống nóng hiệu quả cho các công trình chịu tác động nhiều bởi ánh nắng mặt trời tự nhiên. Sản phẩm này cực kỳ hiệu quả đối với những công trình có phần ban công rộng rãi, lại thuộc hướng chịu tác động mạnh mẽ bởi ánh nắng mặt trời như hướng tây.

Lam chắn nắng ban công hiện tại là một trong những giải pháp chống nóng được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, an toàn và hơn hết là hiệu quả chắn nắng mà nó mang lại cho công trình.

1. Lam chắn nắng ban công?

Lam chắn nắng ban công là một loại hạng mục trong xây dựng và có chức năng chính là che mưa, che nắng ngăn ngừa ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp lên khoảng không gian ở đây đó là phần ban công của ngôi nhà, giúp cho các căn phòng ở phía ban công luôn luôn mát mẻ, có mức ánh sáng tự nhiên hợp lý.

Khả năng cân bằng nhiệt độ của lam chắn nắng ban công tốt giúp cho khoảng không gian ở ban công và căn phòng phía sau mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra lam chắn nắng còn có khả năng ngăn chặn tia cực tím và các tác nhân gây hại cho sức khỏe của con người đảm bảo không gian sống luôn luôn an toàn.

2. Ưu điểm của lam chắn nắng ban công

Hiệu quả của lam chắn nắng ban công đối với việc ngăn ngừa sự tác động của ánh nắng mặt trời lên khoảng không gian ban công phía bên trong nó là vô cùng lớn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm khi lắp đặt lam chắn nắng ban công như sau:

– Ứng dụng lam che nắng ban công giúp giảm thiểu tối đa sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời lên các thiết kế nội thất bên trong, giảm thiểu sự bạc màu, hư hỏng do ánh nắng gây ra. Giúp cho khoảng không gian phía trong ban công luôn luôn mát mẻ, hạn chế sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời lên khoảng không gian này.

– Lam chắn nắng ban công khá nhẹ vì thế không ảnh hưởng nhiều đến trọng lượng tổng thể của các công trình. Tuy nhẹ nhưng chúng có độ bền cao, không bị tác động bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài, có khả năng chống cháy, không bị oxi hóa, có khả năng ngăn chặn khúc xạ mặt trời.

– Lam chắn nắng ban công có rất nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau được thiết kế với mẫu mã hết sức đa dạng phù hợp với tất cả các loại kiến trúc của công trình.

– Tuổi thọ sản phẩm này khá dài vì thế chúng ta sẽ không tốn chi phí thay thế trong quá trình sử dụng.

– Lam chắn nắng ban công luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiện đại, không ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể của công trình.