Phân biệt 3 loại nhôm Xingfa

Phân biệt 3 loại nhôm Xingfa

iện nay trên thị trường có 3 loại nhôm Xingfa đang được sản xuất và bán rộng rãi tại Việt Nam. Bằng mắt thường bạn có thể tự phân biệt được chúng thuộc loại nhôm nào.

Nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa nổi tiếng là dòng nhôm hệ đầu tiên trên Thế giới có tính năng vượt trội hơn hẳn so với loại nhôm thường mềm, mỏng trước đây. Nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Việt Nam bắt đầu nhập khẩu nhôm Xingfa từ những năm 1988 đến nay. Dòng nhôm hệ này nhanh chóng được khách hàng sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến. Bạn có thể  tìm hiểu thương hiệu cửa nhôm Xingfađể biết về cấu tạo và đặc tính nổi bật của mẫu cửa cao cấp này.

Nhôm xingfa có nhiều hệ và màu sắc khác nhau đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của mọi công trình xây dựng

Các loại nhôm Xingfa

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc: Có tem đỏ

Thanh profile nhôm được dán tem đỏ, bề mặt nhôm có màu ánh kim. Giá thành nhôm Xingfa tem đỏ cao hơn các loại nhôm khác. Đây là mẫu nhôm chính hãng sử dụng nhiều nhất khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc: Có tem xanh

Mẫu nhôm này còn được gọi với tên khác là Xingfa Zhongkai aluminium. Thanh profile nhôm được dán tem xanh, bề mặt nhôm không có ánh kim. Giá thành thấp hơn nhôm Xingfa tem đỏ một chút.

  • Nhôm Xingfa đùn trong nước: Không có tem

Mẫu nhôm trong nước sẽ không có tem hoặc tem của cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Nói chính xác thì đây là mẫu nhôm nhái, kém chất lượng nên giá thành thường thấp hơn 2 loại nhôm nhập khẩu phía trên.

Nếu bạn không có nhu cầu về mua thanh nhôm về lắp đặt mà có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa hoàn thiện thì ngay từ khi được tư vấn bạn nên chọn loại nhôm làm cửa là loại nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông có dán tem đỏ để đảm bảo chất lượng công trình, Giá cao nhất trong 3 loại nhôm nhưng đây là mẫu nhôm có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nhất.

Chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín là yếu tố đầu tiên giúp bạn tránh gặp trường hợp rủi ro khi lắp đặt cửa nhôm.