Phụ kiện cửa hãng nào tốt?

Phụ kiện cửa hãng nào tốt?

Phụ kiện cửa nhôm, phụ kiện cửa nhựa được tổng hợp và đưa thông tin đơn vị sản xuất giúp quý khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn mẫu phụ kiện phù hợp.

Các loại phụ kiện cửa nhôm:

Phụ kiện cửa nhôm thường: Sản xuất trong nước do các cơ sở sản xuất nhôm nhỏ chế tạo và sản xuất bằng nhôm thường nên chất lượng thường không được đảm bảo. Độ bền không cao nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với loại phụ kiện nhôm hệ.

Phụ kiện cửa nhôm KINLONG: Do Công ty Kinlong Quảng Đông sản xuất và phân phối ra thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, có rất ít công ty trực tiếp được Công ty mẹ tại Trung Quốc ký kết hợp đồng nhập khẩu hàng trực tiếp vì vậy thông thường khách lẻ sử dụng đều là qua các chi nhánh, cửa hàng bán lẻ. Quý khách có nhu cầu mua buôn sử dụng để kinh doanh hoặc lắp đặt cho công trình, tòa nhà, bộ cửa cho gia đình thì bạn nên liên hệ Tổng đại lý cấp 1 Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi để nhận báo giá tốt nhất. Phụ kiện nhôm hệ KINLONG giải quyết hoàn toàn nhược điểm của mẫu phụ kiện nhôm thường. Tìm hiểu đánh giá chất lượng phụ kiện cửa nhôm Kinlong tại đây.

Các loại phụ kiện cửa nhựa:

Phụ kiện cửa nhựa GQ: Do công ty kỹ thuật kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Phụ Kiện GU: Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có trụ sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được các công ty, đơn vị sản xuất trong ngành đánh giá cao về sự vượt trội của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ. 

Phụ kiện Hopo: Là 1 trong những dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong những công ty hàng đầu về phụ kiện các loại cửa tại Trung Quốc. 

Phụ kiện CSD: Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ thông có chất lượng cao với giá thành phù hợp. 

Phụ Kiện ROTO: Là dòng phụ kiện cao cấp được đánh giá cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được lựa chọn sử dụng cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp. 

Phụ Kiện Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và các công ty con tại Châu Âu. 

Phụ kiện Storos: Xuất hiện tại thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại website Công Ty Cổ Phần Storos Việt Nam không có thông tin nhiều về sản phẩm này, Namwindows sẽ bổ sung thông tin khi có đầy đủ thông tin.